Hotline: 098.142.8688 Mở tài khoản   

Bàn Làm Việc - 4 Góp Ý Khiến Công Việc Hanh Thông

Việc sắp xếp và chọn lựa bàn làm việc văn phòng có thể giúp cho việc thu hút khách hàng nhiều hơn và công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn. Nhưng làm sao để sắp xếp và có những điều gì cần phải lưu ý? Theo triết lý phương đông thì việc bày trí sắp xếp đồ đạc nội thất văn phòng theo phong thủy là vô cùng quan trọng. Nếu sắp xếp đúng và hợp với tuổi cũng như cung mệnh của chủ nhân sẽ giúp cho công việc thuận lợi, tài lộc thịnh vượng.

1.    Chọn dáng bàn làm việc nên tránh các góc nhọn :

 • -    Hãy chọn các vật dụng, đồ nội thất kể cả bàn làm việc có những cạnh tròn. Theo phong thủy thì các cạnh sắc, góc nhọn thường được gọi là “mũi tên độc” nó không hề tốt một chút nào vì nó ngăn chặn năng lượng lưu thông cân bằng tự nhiên.
Bàn Giám Đốc K2110E-V
 • -     Bên cạnh đó việc va đập khi sử dụng là rất khó tránh khỏi, nên một số góc nhọn có thể gây tổn thương cho bản thân bạn, làm giảm nhiệt huyết và khiến tâm trạng của bạn khó chịu làm ảnh hưởng đến công việc.

2.     Lựa chọn ghế phù hợp làm tăng cảm giác uy quyền :

 • -    Chọn lựa một chiếc ghế phù hợp với mình sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái giống như vị vua hay nữ hoàng trên chiếc ngai vàng của mình vậy.
 • -    Chọn lựa ghế nên chọn những chiếc ghế khiến cho bạn cảm thấy thoải mái từ độ êm ái, độ ngả, hay độ cao thấp phù hợp. Khi bạn yên vị thực sự thoải mái thì nguồn năng lượng mới có thể vượng trào.

3.    Đặt bàn làm việc tại vị trí quyền lực nhất :

 • -    Đối với những vị CEO thành công, vị trí bàn giám đốc của họ thường là vị trí có thể bao quát được toàn bộ văn phòng. Nơi có ánh sáng vừa đủ, nhìn rõ cửa chính và đằng sau là một bức tường vững chắc.
 • -    Theo phong thủy thì nó được gọi là “Tọa sơn, hướng thủy” hay “Tiền chu tước, hậu huyền vũ”, sau lưng có tường vững chắc như tựa vào núi, thế qui chầu, công việc có chỗ tựa vững chắc không sợ gió thốc.


 
 • -    Bạn có thể bố trí ở trên bàn làm việc một bể cá, hoặc bể thủy sinh phong thủy. Trước mặt có nước, thế long mạch, thủy tượng trưng cho tiền tài, giúp công việc được trôi chảy.
 • -    Thủy ở đây không nhất thiết là phải có nước, mà có thể là những con đường phía trước mặt, đường rộng, hanh thông thì công việc bạn sẽ trôi chảy.

4.    Hãy dọn dẹp bàn làm việc thường xuyên :

 • -    Tại sao lại dọn dẹp bàn làm việc thường xuyên? Bạn nghĩ sao nếu trên bàn của mình bề bộn các loại công việc cũ mới, đồ đạc lung tung? Điều đó khiến bạn trễ nải công việc
 • -    Hãy loại bỏ hết tất cả những thứ không thuộc về bàn làm việc, như vậy mới khiên bạn không bị sao nhãng và công việc được tập trung hơn.
 • -    Sắp xếp gọn gàng, tìm hộc đựng cho những thứ cần thiết, phân loại chúng để có thể dễ dàng tìm kiếm, ko mất thời gian quá lâu đi tìm đồ đạc ảnh hưởng tới công việc.Dù không gian nhỏ hay lớn, việc bày trí sắp xếp lại bàn làm việc luôn là việc cần thiết. Việc giữ không gian sạch sẽ, thông thoáng sẽ giúp bạn có động lực hơn trong công việc và thi thoảng thay đổi cho tươi mới cũng giúp ích khá nhiều cho tâm trạng, kích thích cảm hứng làm việc. Và các cụ vẫn bảo có thờ có thiên, có kiêng có lành, bày trí một chút theo phong thủy mà có lợi cho mình thì vẫn nên làm đúng không? 4 điều góp ý trên đây hi vọng sẽ giúp ích đc cho các bạn, chúc công việc của các bạn luôn thành công và suôn sẻ!

Dowload liên quan

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:
Open
Close Nội thất FAMI

Hỗ trợ Online

Bán hàng Online

(024)3550 5888

Noi that Fami Online

PHÒNG DỰ ÁN

(Miễn phí thiết kế)

0981 428 688 (24/7)

0945 65 1386 (24/7)

0943 203 999 (24/7)

Giờ Làm việc:(8h-17h30)