Hotline: 024.3550.5888 Mở tài khoản   

Lãnh đủ vì tin lời dụ mị mua tủ locker thanh lý

 Vì nắm bắt được tâm lý của người mua là hễ thấy đăng quảng cáo một sản phẩm được nhiều lời khen tốt, nhiều người mua, uy tín thì không muốn tin cũng không được. Nắm được tâm lý đó, các cửa hàng tủ sắt thanh lý càng đăng những lời quảng cáo tung trời hơn: Bán thanh lý tủ chất lượng cao, siêu bền, bao giá rẻ, hàng chính hãng công ty…


tu-locker-cu

Chính vì vậy, không ít người đã rất hồ hởi khi mua tủ locker thanh lý giá rẻ này. Họ tin rằng đây là cách mua sắm an toàn lại tiết kiệm. Nhưng họ đâu biết rằng, mình đã bị những lời quảng cáo thổi phồng chức năng của sản phẩm kém chất lượng dụ mị, sau đó phải “lãnh đủ” hậu quả vì tin mua.

Khi được hỏi về giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, thành phần cấu thành tủ sắt thì đa số người bán đều ngập ngừng, lắc đầu không biết. Vâng, đó chính là sai lầm mà người mua dễ dàng mắc phải.


tu-sat-cu
Tủ sắt thanh lý rất nhanh bị hỏng

Tủ locker sắt thanh lý có tiết kiệm?

Bạn tin rằng: cứ giá rẻ là sẽ tiết kiệm? Chúng ta cùng đánh giá khách quan về giá cả và tiết kiệm nhé.
Ví dụ đơn giản như sau: bạn được chọn lựa 1 trong 2 chiếc tủ sắt: 1 là cũ – 1 là mới. Nhìn về hình thức thì hai chiếc tủ trông rất giống nhau. Nhưng bạn có biết rằng: các sản phẩm tủ văn phòng làm bằng chất liệu sắt thép cũ, chỉ cần phun sơn 2 lớp để chống gỉ sét. Nếu không có kinh nghiệm trong việc sản xuất tủ sắt thì bạn rất dễ bị lừa vì chúng trông bề mặt tủ cũ sau khi sơn quá giống với tủ mới. Chỉ khi sử dụng thực tế vài tháng, bạn mới phát hiện ra răng tủ sắt đã bị gỉ sét.

Bên cạnh vấn đề hình thức, nguyên liệu sản xuất tủ sắt còn ảnh hưởng sâu sắc hơn tới chất lượng sản phẩm. Về thiết kế thì có thể chỉ có 1 vài loại nhưng chất lượng của tủ sắt thì rất nhiều loại. Do đó, không dễ dàng để người mua biết được cấu thành chất liệu sản phẩm là từ loại sắt – thép nào, có đạt tiêu chuẩn kiểm định hay không?!

Không phải ai cũng biết: để tạo ra được một sản phẩm nội thất chất lượng là cả một quá trình nghiên cứu, thiết kế, kiểm định cùng với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại. Nó không dành cho những cơ sở gia công, tái chế chưa có hệ thống sản xuất tân tiến, nguyên liệu không được kiểm định.

Việc không quản lý được thị trưởng tủ văn phòng thanh lý cộng với kiến thức tiêu dùng của “thượng đế gà mờ” khiến chính họ chịu thiệt, ngay cả thương hiệu nội thất uy tín chính hãng cũng gặp khó khăn. Các thương hiệu được xây dựng hơn 30 năm như nội thất Hòa Phát, nội thất 190, Fami sẽ phát triển ra sao khi sản phẩm của họ bị đánh đồng kém chất lượng, tuổi thọ rất ngắn? (đánh giá của những người mua phải hàng nhái)

Dowload liên quan

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:
Open
Close Nội thất FAMI

Hỗ trợ Online

Bán hàng Online

(024)3550 5888

Noi that Fami Online

PHÒNG DỰ ÁN

(Miễn phí thiết kế)

0948.029.111 (24/7)

0934.534.777 (24/7)

Giờ Làm việc:(8h-17h30)