Hotline: 024.3550.5888 Mở tài khoản   

Tư vấn lựa chọn ghế chân quỳ phòng game

Ghế phòng game chuyên dụng là một trong những tiêu chí hàng đầu thể hiện đẳng cấp của quán net nhà mình, lựa chọn ghế gaming chất lượng hoàn hảo, êm ái thì quán net sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều game thủ.
Ghế phòng game là dòng ghế được thiết kế chuyên dụng dành cho phòng net, lựa chọn ghế chân quỳ phòng game không giống như những dòng ghế thông thường, nó có những cấu tạo riêng và thiết kế khá đặc biệt.
Tư vấn lựa chọn ghế chân quỳ phòng game
Ghế chân quỳ phòng game có khung được gia cố chắc chắn, có thể chịu được trọng lượng tối thiểu là 120Kg. Nệm ghế ngồi êm ái, tay ghế rắn chắc, lưng tựa ghế thông thoáng.
-  Chân ghế “ghế phòng êm” phải là dạng chân quỳ, có độ cao ngồi cố định thống nhất. Vì sao nên lựa chọn ghế chân quỳ mà không phải các loại chân ghế khác vì:
+ Ghế chân quỳ phòng game có độ cao ngồi luôn cố định và thống nhất, điều này sẽ rất phù hợp cho việc thiết kế, thi công.
+ Kết cấu ghế chân quỳ luôn cố định và không di chuyển được, nhờ đó sẽ giúp tăng sự tập trung hơn cho người sử dụng
+ Ghế chân quỳ phòng game có thể dễ dàng gia cố thêm 2 thanh chống, nên độ bền tuyệt đối cao
Nên lựa chọn ghế chân quỳ phòng game lưng cao nhằm nâng đỡ toàn bộ cột sống và phần cổ của người ngồi. Giúp cho việc ngồi lâu mà không có cảm giác mỏi ở cột sống và vai gáy.
Tựa đầu: “ghế chân quỳ phòng game” phải được trang bị tựa đầu nếu không muốn gây ra những căn bệnh xương sống hay bệnh đau vai gáy mãn tính. Phần tựa đầu sẽ nâng đỡ toàn bộ đốt sống cổ của người dùng, giúp hạn chế tối đa cảm giác mỏi ở gáy, và cổ.
Phần nệm ngồi được thiết kế dạng lõm, trũng để chống trượt khi ngồi trên ghế, tăng sức tập trung cho người sử dụng
Lựa chọn chất liệu ghế chân quỳ phòng game cùng là một yếu tố quan trọng, các chất liệu lưới, nỉ thường được ưu tiên lựa chọn nhưng loại chất liệu này có độ đàn hồi rất tốt, độ bền cao, mang lại sự êm ái cho người sử dụng. Ai từng kinh doanh phòng net, đều hiểu thấu được mức độ tàn phá của các Gamer, nếu chọn những chất liệu kém chất lượng thì không đầy 2 tháng, nguyên dàn ghế có thể phải thay mới hoàn toàn.
- Tay ghế chân quỳ phòng không nên chọn có tay nhằm tiết kiệm diện tích vì đa số Gamer đều đặt tay lên bàn phím và chuột, nếu ráp thêm tay chỉ gây thừa thãi mà không có tác dụng gì cả. Không nên chọn có tay nhằm tránh việc các Gamer khác ngồi lên tay ghế khi xem người khác chơi. Không nên chọn có tay nhằm tiết kiệm chi phí thi công.
 
 

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:
Open
Close Nội thất FAMI

Hỗ trợ Online

Bán hàng Online

(024)3550 5888

Noi that Fami Online

PHÒNG DỰ ÁN

(Miễn phí thiết kế)

0948.029.111 (24/7)

0934.534.777 (24/7)

Giờ Làm việc:(8h-17h30)