Hotline: 024.3550.5888 Mở tài khoản   

Lý do ghế chân quỳ không thiết kế ngả lưng ?

 Ghe chan quy Hoa Phat đang là một trong những dòng ghế văn phòng được sử dụng phổ biến hiện nay. sản phẩm được thiết kế đa dạng theo nhiều kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu như ghế chân quỳ da, ghế chân quỳ lưới, ghế chân quỳ nỉ, ghế chân quỳ lưng cao, ghế chân quỳ lưng thấp…Tuy vậy, nhưng ghế chân quỳ không được thiết kế hỗ trợ ngã lưng đây là câu hỏi thắc mặc của một số người sử dùng. Dưới đây là những giải đáp giúp khách hàng hiểu rõ vì sao ghế chân quỳ không thiết kế ngả lưng
Lý do ghế chân quỳ không thiết kế ngả lưng 1

Vì sao ghế chân quỳ không thiết kế ngả lưng ?

Ghế chân quỳ thiết kế đặc biệt chân tĩnh, hình dạng quỳ tạo sự cố định khi sử dụng phục vụ nhu cầu sư dụng cho các không gian làm việc cần sự yên tĩnh, rất phù hợp với không gian phòng họp. Vì phòng họp là nơi làm việc dành cho nhiều người, thậm chí là các lãnh đạo cao cấp. Đảm bảo sự yên tĩnh, tập trung là rất cần thiết. Dùng ghế ngồi chân tĩnh làm ghế phòng họp sẽ thể hiện sự tôn trọng đối với người tham gia đồng thời thể hiện được mức độ quan trọng trong từng cuộc họp. Trong môi trường làm việc cần mang lại sự nghiêm túc nên ghế chân quỳ không thiết kế ngã lưng.
Ghế chân quỳ được thiết kế đơn giản, chắc chắn và có độ bền cao. Cấu tạo của ghế chân quỳ khá đơn giản, bao gồm một khung kim loại được uốn cong theo hình dáng của người trong tư thế ngồi quỳ. Đặc trưng cấu tạo này đem đến sự chắc chắn và cố định cho người ngồi. Phần đệm và lưng ghế thường được bọc bằng chất liệu da, da CN, PVC, nỉ hay lưới, tạo sự thoải mái ho người dùng trong quá trình sử dụng. Ghế chân không có chức năng xoay và  di động như ghế xoay với mục đích khi thiết kế dòng ghế này để đảm bảo sự cố định và yên tĩnh khi sử dụng. Do đó ghế chân quỳ rất phù hợp với không gian phòng họp.
Lý do ghế chân quỳ không thiết kế ngả lưng 2
Vì sao ghế chân quỳ không thiết kế ngả lưng ?Tuy ghế chân quỳ không thiết kế ngã lưng nhưng phần lưng và đệm ghế được thiết kế dựa trên phom dáng chung đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng hạn chế cho người sử dụng các bệnh về cột sống.
Trên là nhưng giải thích giúp khách hàng hiểu được ghế chân quỳ không thiết kế ngả lưng
XEM THÊM: Tư vấn lựa chọn ghế chân quỳ phòng game

Dowload liên quan

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:
Open
Close Nội thất FAMI

Hỗ trợ Online

Bán hàng Online

(024)3550 5888

Noi that Fami Online

PHÒNG DỰ ÁN

(Miễn phí thiết kế)

0948.029.111 (24/7)

0934.534.777 (24/7)

Giờ Làm việc:(8h-17h30)